ตุลาคม 04, 2022
11 11 11 AM
ไบรท์ตัน 2-0 เบรนท์ฟอร์ด: เป้าหมายของ ทรอสซาร์ด ไบรท์ ตัน สด
เชลซี ซีเย็ค ส่งกำลังใจหลังจากกองกลางออกจากทีม เช ล ซี ล่าสุด วันนี้
พรีเมียร์ลีก การลงนามของฤดูกาลจนถึงตอนนี้ สรุปพรีเมียร์ลีก
อาร์เซน่อล ช่วยในการเซ็นสัญญากองหน้าหรือไม่? แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด
เดอ บรอยน์ ในการฟาดแข้งลีดส์ของแมนฯ ซิตี้ ขณะที่มาร์เซโล ผลงานที่แย่ที่สุด
Latest Post
ไบรท์ตัน 2-0 เบรนท์ฟอร์ด: เป้าหมายของ ทรอสซาร์ด ไบรท์ ตัน สด เชลซี ซีเย็ค ส่งกำลังใจหลังจากกองกลางออกจากทีม เช ล ซี ล่าสุด วันนี้ พรีเมียร์ลีก การลงนามของฤดูกาลจนถึงตอนนี้ สรุปพรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล ช่วยในการเซ็นสัญญากองหน้าหรือไม่? แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด เดอ บรอยน์ ในการฟาดแข้งลีดส์ของแมนฯ ซิตี้ ขณะที่มาร์เซโล ผลงานที่แย่ที่สุด
อาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล ช่วยในการเซ็นสัญญากองหน้าหรือไม่? แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด

อาร์เซน่อล หากคุณกำลังวิ่งและคุณมั่นใจว่าเพื่อนร่วมทีมจะได้เห็นการวิ่งนั้นและพยายามหามัน นั่นจะทำให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะทำการวิ่งเหล่านั้นต่อไป หากคุณรู้สึกว่ามันน่าเบื่อและเซื่องซึมอยู่ข้างหลัง คุณจะสูญเสียความกระตือรือร้นเล็กน้อย แต่กองหน้าคนใดก็ต้องการจ่ายบอลดีๆ และแน่นอนว่ามีศักยภาพที่ อาร์เซน่อล สำหรับกองหน้าคนนี้

ดังนั้นมันจึงเป็นข้อดีในการพยายามดึงใครซักคนเข้ามาอยู่ในตำแหน่งกองหน้าที่สำคัญนั้น ‘ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Arteta, Edu และเจ้าของ’ คุณกำลังจะซื้อศักยภาพ ดังนั้นมันจะเป็นการพนันชนิดต่างๆ เดาการศึกษาบางที เมื่อพูดถึงการนำใครเข้ามาในตำแหน่งใด ๆ คุณไม่มีทางรู้เลย

คุณอาจกำลังขอให้ใครสักคนก้าวขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก แต่นี่คือจุดที่ฉันคิดว่าอาร์เตต้าจะสนับสนุนความสามารถของเขาในการโค้ชและปรับปรุงผู้เล่นคนนั้น นักเตะอายุน้อยที่คุณนึกภาพจะเข้ามาและพยายามปรับตัวให้เข้ากับสิ่งที่ จำเป็นที่ อา ร์ เซ น. อ ล คืนนี้ และในพรีเมียร์ลีก มันเกี่ยวกับการมีวัตถุดิบเหล่านั้นในนักเตะและหาใครสักคนที่สามารถพัฒนาเป็นกองหน้าระดับท็อปของพรีเมียร์ลีกได้

ผมมั่นใจว่าเขาจะไม่ใช่ผู้เล่นสำเร็จรูปที่เข้ามาเมื่อเขามาถึง แต่ผมไม่ คิดว่าจะมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับความสามารถในการฝึกสอนของอาร์เตต้า บางครั้งความสามารถในการบริหารจัดการของเขาถูกตั้งคำถาม แต่ฉันคิดว่าเขาได้รับความมั่นใจในทิศทางนั้นตลอดเวลาเช่นกัน เราได้เห็นแล้วว่าด้วยความเด็ดเดี่ยวของเขาที่มีต่อโอบาเมยอง

มันจะเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่อย่างแน่นอน และมันจะน่าทึ่งมากที่จะได้เห็นว่าพวกเขาเลือกใครในที่สุด มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับ Dominic Calvert-Lewin แต่เขาจะไม่ถูก มีเงินขนาดนั้นหรือเปล่าก็ไม่รู้ แล้วสิ่งที่พวกเขามีในสโมสรในตอนนี้ล่ะ? ยังมีอะไรอีกมากมายที่จะมาจาก (กาเบรียล) มาร์ติเนลลี อย่างไม่ต้องสงสัย

เขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในปีที่แล้วหรือ 18 เดือนหรือมากกว่านั้น แน่นอนว่าเขามีอาการบาดเจ็บ และบางทีความมั่นใจของเขาอาจได้รับผลกระทบ แต่เขากลับมาอยู่ในคอก และเล่นให้ใครซักคนแบบนั้นทางซ้ายเป็นวิธีที่จะนำพวกเขากลับเข้ามาในทีม มีความรับผิดชอบไม่มากในแง่ของการเป็นผู้นำและเป็นภัยคุกคามเป้าหมายหลัก

บางทีในเวลาที่เขาจะกลายเป็นศูนย์หน้าตัวกลาง เราจะต้องรอดูตัวนั้น แต่คุณลองนึกย้อนไปถึงตอนที่เขาบุกเข้ามาในฉาก เขาเป็นคนเปิดเผย ฉันจำเกมที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ซึ่งเขาวิ่งได้ครึ่งสนามและทำประตูได้ด้วยการจบสกอร์อย่างสงบ มีพรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน และนั่นไม่ควรละเลยหรือละเลย ฉันแน่ใจว่ามันจะไม่

ฉันไม่รู้เกี่ยวกับ เอ็นเคเทียห์ เขาตีฉันเสมอในฐานะกองหน้าประเภทลอบล่าสัตว์ แม้ว่าเขายังเด็กอยู่ และไม่ว่าเขาจะเป็นผู้นำสัปดาห์เข้าหรือไม่ออกสัปดาห์นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เกมที่ครบเครื่องของเขาดีพอสำหรับตอนนี้หรือไม่? ฉันไม่คิดว่ามันเป็นในขณะนี้ มันอาจพัฒนาเป็นอะไรที่มากกว่า แต่เขาอาจจบลงด้วยการเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่คุณขาย และเขาทำประตูไม่กี่ประตูในที่อื่น

แน่นอนว่าเขามีสายตาของนักล่าสำหรับเป้าหมาย แต่ด้วยสัญญาของเขา สถานการณ์มันไม่ง่ายเลย พวกเขาต้องการหนึ่งคน แต่บางทีอาจมีกองหน้าสองคนที่เข้ามาในสโมสรในอนาคตอันใกล้นี้ ลากาแซตต์สามารถต่อสัญญาใหม่ได้หรือไม่? หรือถึงเวลาต้องไปจากเขาแล้วด้วย?

นโยบายล่าสุดคือไปพร้อมกับเยาวชน และหากพวกเขาให้สัญญากับลากาแซตต์ ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นข้อตกลงสามปี ส่วนมากจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขามั่นใจในการนำเข้ามา บางทีพวกเขาอาจจัดสรรใครสักคนและพวกเขาก็มั่นใจที่จะนำเขาเข้ามา ในกรณีนี้พวกเขาอาจรู้สึกว่าพวกเขาสามารถปล่อยลากาแซตต์ไปได้

เป็นเรื่องยากอีกครั้งเพราะคุณไม่ต้องการที่จะแบกรับผู้เล่นวัย 30 ปีที่ผ่านสิ่งที่ดีที่สุดและเงินดี เป็นสิ่งที่พวกเขาจะต้องและจะคิดนานและหนักหน่วง โฟลาริน บาโลกันล่ะ? เขาควรจะได้รับโอกาสหรือเป็นสัญญาเงินกู้ที่เหมาะสมกับเขา? ฉันจะบอกว่าการย้ายเงินกู้เป็นการเรียกร้องที่ถูกต้องสำหรับ Balogun

พวกเขาเห็นมากจนเราไม่เห็น และเขาเป็นอย่างไรในระหว่างการฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอ และนักเตะแบบนั้น ถ้าเขาสามารถไปเล่นในพรีเมียร์ลีกได้อย่างเหมาะสม และได้เล่นฟุตบอลเป็นประจำ นั่นจะช่วยพัฒนาเขาได้ไม่สิ้นสุด แม้แต่แชมป์ฟุตบอลก็ยังดีสำหรับเขาในขั้นตอนนี้เพราะการก้าวขึ้นมาจากเยาวชนและฟุตบอลทีมสำรองนั้นยิ่งใหญ่มาก

ในกรณีของเขา ดูเหมือนว่าอาร์เตต้าจะรู้สึกว่ายังไม่พร้อม ดังนั้นการย้ายยืมตัวน่าจะช่วยเขาและ อาร์เซนอล ได้ บางทีอาจถึงเวลาแล้ว และพวกเขาก็สามารถจัดการบางอย่างให้เขาได้ในเดือนมกราคมนี้ สไตล์ทางกายภาพของ Dominic Calvert-Lewin จะดีที่ อาร์เซน่อล หรือไม่? หรือจะเป็นกองหน้า pacier? ฉันจะไม่พูดว่า Calvert-Lewin เหมาะสมอย่างยิ่งกับ Arsenal ในหลาย ๆ ด้าน เขาเป็นกองหน้าตัวกลางที่ล้าสมัย และเขาชอบลูกบอลที่ถูกเหวี่ยงเข้าเขตโทษ และไม่มีอะไรดีไปกว่าการเอาหัวไปจ่ายบอลและโจมตีมัน

นั่นไม่ใช่เกมของ Arsenal โดยเฉพาะ อาจเป็นได้เมื่อพวกเขาได้ฟูลแบ็คไปข้างหน้า และคุณสามารถจินตนาการว่าคีแรน เทียร์นี่ย์ส่งบอลจากทางซ้ายเข้าหาเขา แต่เขาไม่ใช่ในทันทีอย่างที่ผมคิดในฐานะกองหน้าของ อาร์เซน่อล ในตอนนี้ แต่ลองดูว่าโอลิวิเยร์ ชิรูด์ทำได้ดีแค่ไหนตลอดอาชีพค้าแข้งของเขากับ อาร์เซนน่อล คุณปรับตามผู้เล่นที่คุณได้ขึ้นด้านบน Calvert-Lewin ยังเด็ก มีอะไรอีกมากที่จะมาจากเขา และบางทีเราอาจไม่เห็นทุกสิ่งที่เขาสามารถทำได้ที่ Everton ถ้าเขาถูกขอให้ทำสิ่งต่าง ๆ ที่อาจเป็นไปได้ที่ อาร์เซน่อล ให้ซับซ้อนขึ้นเล็กน้อยในการเล่นที่สร้างขึ้น เขาอาจมีสิ่งนั้นในเกมของเขา หรือแม้แต่เพิ่มเข้าไปในเกมของเขา

คุณคงไม่พูดว่าเขาเป็นกองหน้าที่เร็วที่สุด รอบ ๆ แต่เขาไม่ได้ช้า แต่อย่างใด เขาไม่ใช่แค่กองหน้าแบบที่ผมนึกถึงทันทีเมื่อพูดถึงกองหน้าอาร์เตต้า แต่ฉันรู้ว่าเขาเป็นคนที่พวกเขากำลังพิจารณา มองดู และสงสัยว่าบางทีพวกเขาจะจับเขาได้หรือไม่ ในแง่ของการเคลื่อนไหวของเขา บางที Ollie Watkins อาจเป็นกองหน้าที่ฉันคิดว่าอาร์เซน่อล จะดู แต่พวกเขากำลังมองเขาอยู่หรือเปล่า? ฉันไม่แน่ใจว่าสตีเวน เจอร์ราร์ดจะปล่อยเขาไปโดยเร็ว

อย่างไรก็ตาม กองหน้าตัวกลางที่เคลื่อนที่ได้แบบนั้นที่จะข่มขู่กองหลัง บางทีอาจจะเป็นแบบนี้มากกว่า ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการมีศูนย์หน้าเป็นจุดโฟกัส เมื่อเขาลงเล่น ลากาแซตต์ก็มีประโยชน์กับทีมจริงๆ และคัลเวิร์ต-เลวินก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน มีประโยชน์ใด ๆ ในการได้รับกองหน้าพรีเมียร์ลีกที่พิสูจน์แล้วเหนือศักยภาพจากยุโรปหรือไม่? การได้กองหน้าพรีเมียร์ลีกที่พิสูจน์แล้วเป็นเงินก้อนโต อาร์เซน่อล มีเงินสดแบบนั้นหรือไม่?

หากพวกเขาแยกออก 60 ล้านปอนด์หรือ 70 ล้านปอนด์ พวกเขาจะหยุดพวกเขาจากการเสริมความแข็งแกร่งในด้านอื่นๆ ของทีมในตลาดการโอน พวกเขาจะใส่ไข่ทั้งหมดไว้ในตะกร้าใบเดียว ฉันอาจจะเดาว่าพวกเขาน่าจะไปตามทางของผู้เล่นอายุน้อยจากยุโรป คนอย่าง Dusan Vlahovic ที่ยังไม่ถูกไม่แพงสามารถเข้ากับใบเสร็จได้

อาร์เซน่อล

ฉันแน่ใจว่าทีมวิเคราะห์ที่ อาร์เซน่อล กำลังดูสถิติทั้งหมดเพื่อดูว่าใครเหมาะสม อา ร์ เซ น. อ ล บอลสด

และอาจถูกกว่าเล็กน้อยเช่นกัน อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ มีหลายสโมสรตามกองหน้าประเภทนั้น ดังนั้นหวังว่า อาร์เซน่อล จะฉลาดและรวดเร็วในตลาด อาร์เซน่อลซื้อใครบ้าง ขายนักเตะ พวกเขาจะต้องเป็น ความคิดสุดท้าย… ถ้า อาร์เซน่อล มีเป้าหมายและพวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถจับเขาได้ ฉันก็จะเห็นลากาแซตต์จากไป กับ Nketiah อาร์เตต้ามีเวลานานพอที่จะประเมินเขา และบางทีเขาอาจจะยังทำไม่มากพอ แต่แล้ว คุณกำลังสูญเสียกองหน้าสองคน และคุณจะไม่ทิ้งผู้เล่นโดยที่ไม่สามารถหาคนมาแทนได้ ดังนั้นทุกอย่างขึ้นอยู่กับเรื่องนั้น อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่าเป็นเรื่องยากมากที่จะทำธุรกิจประเภทนี้ในเดือนมกราคม

ฉันเดาไม่ถูกว่านี่เป็นแผนทั้งหมดสำหรับฤดูร้อน เว้นแต่ว่าพวกเขามีบางอย่างเข้าแถวหรือรู้สึกว่าถูกบังคับให้ลงมือปฏิบัติ แต่ฉันเดาว่านี่จะรอฤดูร้อน มิเกล อาร์เตต้าเป็นคนที่มีความสุขหลังจากที่เราเอาชนะเวสต์แฮมยูไนเต็ดเพื่อก้าวขึ้นสู่ท็อปโฟร์ได้ เกี่ยวกับความรู้สึกของเขาหลังจากชนะนั้น…

ฉันพอใจกับฟอร์มการเล่น ทัศนคติ ความมุ่งมั่น และคุณภาพที่เราแสดงให้เห็นในเกม และเคมีที่เราสร้างขึ้นอีกครั้งกับผู้สนับสนุนของเรา การจะชนะเกมในบ้านนั้นสำคัญมาก เพราะมันเป็นตัวกำหนดโทนของทีมในการเจอกับทีมที่ดีจริงๆ ซึ่งยากมากที่จะครองในแบบที่เราทำในวันนี้

ว่าเขาต้องการคุยกับทีมก่อนเกมหรือไม่ว่าทำไมโอบาเมยองถึงพลาด… นักเตะเล่นให้กับสโมสรและพวกเขาเล่นด้วยความภาคภูมิใจและพลังที่เราทุกคนคาดหวังจากพวกเขา ผมมีความสุขมากตั้งแต่เริ่มแรก พวกเขาจดจ่อกับเกมมากแค่ไหน โชว์ฟอร์มได้ดี เรารู้ว่าวันนี้เราต้องเล่นให้ดีจริงๆ เพื่อเอาชนะเวสต์แฮม และผมคิดว่าเราทำเสร็จแล้ว

ว่าผู้เล่นอายุน้อยของเราสามารถเก่งแค่ไหน และถ้าพวกเขาเป็นอนาคต… ฉันคิดว่าพวกเขาทั้งหมดเก่งจริงๆ – และผู้เล่นอาวุโสที่นำโดยตัวอย่าง เรามีการแสดงที่แข็งแกร่งมาก ซึ่งจำเป็นต้องเอาชนะทีมนี้ ฉันยินดีจริงๆ เราแบ่งปันเป้าหมาย เป็นสิ่งสำคัญสำหรับ Gabi ที่จะทำประตูเหมือนที่เขาทำในวันนี้ โดยทั่วไปแล้วฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง

ว่ามันช่วยให้น้องๆ ของ Arsenal เติบโตขึ้นและผ่านไปด้วยกันไหม… ฉันคิดว่ามันช่วยได้เพราะบางคนรู้จักกันจากสถาบันการศึกษา เคมีอยู่ที่นั่น ฉันชอบลิงค์และวิธีที่ผู้เล่นอาวุโสมีส่วนร่วมเช่นกัน พวกเขาสนุกกับการช่วยเหลือเด็กเหล่านั้นในบริบทที่ยากในบางครั้ง พวกเขามีความสม่ำเสมอจริงๆ ถ้ามีข่าวว่าโอบาเมยองจะกลับทีมเมื่อไหร่…ไม่มี ข่าว อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด ถ้าวันนี้เป็นผลงานที่ดีที่สุดของมาร์ติเนลลี่ภายใต้อาร์เตต้า…

แน่นอนว่ามันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในทุกแง่มุมของเกม เขากลับมาเป็นตะคริวอีกครั้ง และเขาจำเป็นต้องเติบโตในแง่นั้น แต่ความเข้าใจโดยรวมของเขาเกี่ยวกับเกมดีขึ้นมาก เขาสามารถใส่อุปกรณ์บางอย่างในการเล่นของเขา บางครั้งเขายังคงทำทุกอย่างด้วยความเร็ว 100 ไมล์ต่อชั่วโมง แต่พลังและคุณภาพที่เขาแสดงให้เห็นในบางครั้งนั้นอยู่ในระดับสูงสุด ข่าว อา ร์ เซ น. อ ล. เฟส บุ๊ค

กับสองผลงานที่ดีโดยมีลากาแซตต์เป็นกัปตัน และถ้านี่คือปลอกแขนของเขาในตอนนี้… อืม เขาคือคนต่อไปในแนวรุก และเขาก็ทำอย่างที่ทุกคนเห็นในวันนี้ ด้วยความภาคภูมิใจและความมุ่งมั่น และฉันมีความสุขมากกับวิธีการเล่นของเขา .

ว่าลากาแซตต์ชื่นชอบบทบาทกัปตันหรือไม่…แน่นอน – แต่ลาก้าเป็นแบบนั้นในห้องแต่งตัวเสมอ คุณเห็นวิธีที่เขาแสดงกับผู้เล่นอายุน้อยว่าเขาเต็มใจช่วยเหลือแค่ไหน มันอยู่ในธรรมชาติของเขา เขาไม่ใช่ผู้เล่นที่เห็นแก่ตัว เขามีความสุขเมื่อเขาทำให้การพักผ่อนดีขึ้น และเขาก็เป็นเช่นนั้นในห้องแต่งตัวเช่นกันจุดโทษ…ผมไม่ได้ดู เลยตัดสินไม่ได้ในการเข้าสู่สี่อันดับแรก – และหากนั่นแสดงให้เห็นว่าการสร้างใหม่มาไกลแค่ไหนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา…

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเป็นสัญญาณที่ดีจริงๆ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังรวมถึงวิธีการเล่นของทีมด้วย richclub777.com เราได้คืบหน้าไปบ้างแล้ว แต่ยังมีอะไรอีกมากที่ต้องทำและเราต้องระวังเรื่องนั้น เรามีอุปสรรคบ้างระหว่างทาง แต่ฉันคิดว่าเราได้เรียนรู้อะไรมากมายจากพวกเขา อย่างแรกเลยคือเพราะเราร่วมมือกัน ตั้งแต่ระดับท็อปของสโมสรไปจนถึงสมาชิกทุกคนในทีมและสตาฟฟ์ คำชมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผมสามารถให้ได้ และนักเตะก็รู้สึกแบบเดียวกัน นั่นคือวิธีที่เรามีฝูงชนอยู่เบื้องหลัง การได้เห็นเคมีระหว่างทีมและฝูงชนนั้นไม่เหมือนใคร – และฉันก็ภูมิใจกับมันมาก