ตุลาคม 04, 2022
11 11 11 AM
ไบรท์ตัน 2-0 เบรนท์ฟอร์ด: เป้าหมายของ ทรอสซาร์ด ไบรท์ ตัน สด
เชลซี ซีเย็ค ส่งกำลังใจหลังจากกองกลางออกจากทีม เช ล ซี ล่าสุด วันนี้
พรีเมียร์ลีก การลงนามของฤดูกาลจนถึงตอนนี้ สรุปพรีเมียร์ลีก
อาร์เซน่อล ช่วยในการเซ็นสัญญากองหน้าหรือไม่? แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด
เดอ บรอยน์ ในการฟาดแข้งลีดส์ของแมนฯ ซิตี้ ขณะที่มาร์เซโล ผลงานที่แย่ที่สุด
Latest Post
ไบรท์ตัน 2-0 เบรนท์ฟอร์ด: เป้าหมายของ ทรอสซาร์ด ไบรท์ ตัน สด เชลซี ซีเย็ค ส่งกำลังใจหลังจากกองกลางออกจากทีม เช ล ซี ล่าสุด วันนี้ พรีเมียร์ลีก การลงนามของฤดูกาลจนถึงตอนนี้ สรุปพรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล ช่วยในการเซ็นสัญญากองหน้าหรือไม่? แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด เดอ บรอยน์ ในการฟาดแข้งลีดส์ของแมนฯ ซิตี้ ขณะที่มาร์เซโล ผลงานที่แย่ที่สุด
เชลซี

เชลซี ซีเย็ค ส่งกำลังใจหลังจากกองกลางออกจากทีม เช ล ซี ล่าสุด วันนี้

เชลซี ซีเย็ค ออกจากทีมโมร็อกโกสำหรับ AFCON ท่ามกลางรายงานว่าหัวหน้าโค้ช Vahid Halilhodzic; กองกลางตอนนี้พร้อมที่จะพร้อมสำหรับเกมพรีเมียร์ลีกและคาราบาวคัพที่สำคัญของ เชลซี ในเดือนมกราคม ดูทั้ง 52 เกม AFCON สดบน Sky Sports

Chelsea ได้รับการส่งเสริมท่ามกลางรายการแข่งขันที่ยุ่งของพวกเขาด้วยข่าว ซีเย็ค จะพร้อมใช้งานในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์หลังจากที่ถูกทิ้งให้อยู่ในทีมของโมร็อกโกสำหรับแอฟริกาคัพออฟเนชั่น เชลซี เตรียมลงเล่นอย่างน้อย 6 เกมในเดือนมกราคม รวมถึงเกมพรีเมียร์ลีกกับคู่แข่งอย่างลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และคู่แข่งอย่างท็อตแน่มในลอนดอน

ทีมของโธมัส ทูเคิ่ลยังต้องเผชิญกับการแข่งขันคาราบาว คัพ 2 ขา รอบรองชนะเลิศกับสเปอร์ส ขณะที่พวกเขาจะแข่งขันในคลับ เวิลด์ คัพ ในเดือนกุมภาพันธ์ แต่ตอนนี้ Ziyech พร้อมที่จะพร้อมสำหรับการแข่งขันทั้งหมดเนื่องจากมีรายงานล้มกับ Vahid Halilhodzic หัวหน้าโค้ชชาวโมร็อกโก เช ล ซี ล่าสุด

ซีเย็ค ไม่ได้เล่นให้กับชาติของเขาตั้งแต่เดือนมิถุนายนและพลาดการคัดเลือกรอบคัดเลือกทั้งหกในซีซั่นนี้ Mazraoui อดีตเพื่อนร่วมทีม Ajax ของ Ziyech ก็หายไปจากทีมของโมร็อกโกท่ามกลางข่าวลือที่ไม่เห็นด้วยกับ Halilhodzic เมื่อไม่มี Ziyech, Romain Saiss ของ Wolves และ Watford duo Adam Masina และ Imran Louza จะเป็นตัวแทนของพรีเมียร์ลีกในฝั่งโมร็อกโก

Ilias Chair ของ Queens Park Rangers ก็อยู่ในทีมเช่นเดียวกับ Achraf Hakimi แบ็คขวาของ Paris Saint-Germain แอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ มีกำหนดจะจัดขึ้นที่ประเทศแคเมอรูนระหว่างวันที่ 9 มกราคม ถึง 6 กุมภาพันธ์ โดยจะมีการแข่งขันทั้งหมด 52 นัดให้ถ่ายทอดสดทาง Sky Sports โมร็อกโกอยู่ในกลุ่ม G ร่วมกับกานา คอโมโรส และกาบอง ปาทริซ มอตเซเป ประธานสมาพันธ์ฟุตบอลแอฟริกัน (CAF) กล่าวว่า

จะดำเนินต่อไปตามที่วางแผนไว้ เช ล ซี สด การประชุมจัดขึ้นระหว่าง Motsepe และประธานาธิบดี Paul Biya แห่งแคเมอรูนท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการคุกคามของการระบาดของโรค coronavirus เนื่องจากตัวแปร Omicron การแข่งขันฟุตบอลของแอฟริกา ซึ่งปกติจะจัดขึ้นทุกๆ สองปี มีกำหนดจะเล่นเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว แต่ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัส

“ผมจะมาที่นี่ในวันที่ 7 มกราคม และผมจะมาดูฟุตบอล” ม็อตเซเป้ กล่าวเมื่อวันอังคาร “ผมจะมาดูในวันที่ 9 มกราคม (นัดเปิดการแข่งขันระหว่าง) แคเมอรูนกับบูร์กินาฟาโซ ผมจะคอยดูด้วยว่าเมื่อไรจะมอบถ้วยรางวัลให้” PL จะพบกับผู้จัดการ, กัปตันเพื่อหารือเกี่ยวกับสวัสดิการของผู้เล่น, โปรแกรมการแข่งขัน พรีเมียร์ลีกจะจัดประชุมสองครั้งในบ่ายวันพฤหัสบดีเพื่อหารือเกี่ยวกับสวัสดิการของผู้เล่นและความแออัดของการแข่งขัน

การประชุมหนึ่งครั้งจะมีขึ้นเวลา 16.00 น. กับผู้จัดการพรีเมียร์ลีกทุกคน และอีกการประชุมกับกัปตันและผู้เล่นระดับสูง ผู้จัดการทีมและผู้เล่นมีความกังวลเกี่ยวกับจำนวนเกมที่พวกเขาต้องเล่นติดต่อกันอย่างรวดเร็วในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เนื่องจากความต้องการในการวางทีมซึ่งลดขนาดลงเนื่องจากผลของโควิด-19 พวกเขารู้สึกว่าพวกเขากำลังถูกจัดให้อยู่ในตำแหน่งที่เป็นไปไม่ได้โดยถูกขอให้เล่นสามเกมระหว่างวันบ็อกซิ่งเดย์ถึง 2 มกราคม กฎของพรีเมียร์ลีกกล่าวว่าทีมต้องปฏิบัติตามโปรแกรมการแข่งขันหากมีผู้เล่นที่ฟิต 14 คน

ลิเวอร์พูลเป็นหนึ่งในทีมที่เสนอให้เลื่อนการแข่งขันหนึ่งรอบในการประชุมผู้ถือหุ้นพรีเมียร์ลีกเมื่อวันจันทร์ แต่การเรียกร้องของพวกเขาไม่ได้รับการสนับสนุนจากสโมสรส่วนใหญ่ ผู้เล่นไม่มีความสุขที่ไม่ได้รับการปรึกษาเพิ่มเติมในช่วงที่มีการระบาดของโควิด-19 ครั้งล่าสุด พวกเขารู้สึกว่าควรพูดมากขึ้นเกี่ยวกับข้อเรียกร้องที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

ผู้จัดการทีมหลายคนต้องการให้พรีเมียร์ลีกให้พวกเขาเปลี่ยนตัวได้ห้าคนระหว่างเกม IFAB ให้ลีกมีตัวเลือกในการให้เปลี่ยนตัวได้ห้าคน แต่สโมสรในพรีเมียร์ลีกตัดสินใจเลือกสามตัว เบรนท์ฟอร์ด 0-2 เชลซี: ประตูของตัวเองของปอนตัส แจนส์สัน และจุดโทษของจอร์จินโญ่ประทับตราชัยชนะของคาราบาว คัพ สำหรับ รายงานบลูส์และไฮไลท์การแข่งขันฟรีจากการปะทะกันของคาราบาว คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศระหว่างเบรนท์ฟอร์ดและเชลซีที่สนามกีฬาชุมชนเบรนท์ฟอร์ดในฐานะประตูของปอนทัส แจนส์สัน และจอร์จินโญ่ จุดโทษช่วยให้เดอะบลูส์สามารถเข้ารอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ โดยสเปอร์ส

เชลซีทำประตูได้ช้าเพื่อเข้าสู่รอบรองของคาราบาว คัพ ด้วยชัยชนะ 2-0 ที่เบรนท์ฟอร์ด ปอนทัส แจนส์สัน กองหลังของ Bees บุกผ่านตาข่ายของเขาเองเพื่อเปิดการให้คะแนนใน 80 นาที และจอร์จินโญ่ผนึกชัยชนะให้เดอะบลูส์จากจุดโทษด้วยเวลาห้านาทีเพื่อไปที่เบรนท์ฟอร์ดคอมมิวนิตี้สเตเดียม – ตั้งค่ารอบรองชนะเลิศกับท็อตแนม

มันเป็นคืนที่น่าผิดหวังสำหรับเบรนท์ฟอร์ดซึ่งมีโอกาสที่ดีกว่าในครึ่งแรก แต่ในที่สุดก็ยอมลดแรงกดดันจาก เชลซี ในช่วงท้ายขณะที่เดอะบลูส์ไปถึงสี่ครั้งสุดท้ายของการแข่งขันที่พวกเขาชนะในปี 2558 เชลซีผนึกทางเข้าสู่คาราบาว

เชลซี

รอบรองชนะเลิศของ เชลซี ครองบอลได้มากครึ่งแรก เช ล ซี วันนี้

เช ล ซี คืนนี้ แต่เบรนท์ฟอร์ดคือผู้ที่สร้างโอกาสได้ดีที่สุด การเปิดตัวครั้งใหญ่ครั้งแรกนั้นดีที่สุดใน 12 นาที เนื่องจากโยแอน วิสซ่าถูกพบโดยไบรอัน เอ็มบีอูโม่ ตรงกลาง แต่เขาดันโหม่งใกล้กับเกปา อาร์ริซาบาลาก้ามากเกินไป

Kepa ถูกเรียกให้ลงมืออีกครั้งในประตูของผู้มาเยือนในนาทีที่ 31 เพื่อปฏิเสธการโหม่งของ Mathias Jensen และจากนั้นก็เปิดฝ่ามือกว้างจาก Rico Henry หลังจากที่วิงแบ็คถูกปล่อยออกจากแนวรับของ เชลซี อีกด้านหนึ่ง โอกาสที่ดีที่สุดของ เชลซีเกิดขึ้นก่อนหมดครึ่งแรกและตกเป็นของฮาร์วีย์ เวล หนึ่งในสามของวัยรุ่นที่ประเดิมสนามชุดใหญ่โดยโธมัส ทูเคิ่ล หลังจากผ่านไป 43 นาที เขาพบว่าตัวเองไม่ถูกทำเครื่องหมายในกล่องเพื่อรับลูกโทษจากเซซาร์ อัซปิลิเกวต้า แต่เขาสามารถมุ่งตรงไปที่อัลบาโร่ เฟอร์นันเดซเท่านั้น

ข่าวทีม เบรนท์ฟอร์ดไม่ได้ลงสนามมาเกือบสองสัปดาห์ ซึ่งเปิดโอกาสให้เซอร์จี้ คานอส, พินน็อค และแมดส์ เบค โซเรนเซ่น ฟิตและกลับมายืนตัวจริง โธมัส ทูเคิ่ลทำการเปลี่ยนแปลงมากมายกับ เชลซี รวมถึงการเดบิวต์เป็น 17 เกม – Jude Soonsup-Bell อายุ 18 ปี Xavier Simons อายุ 18 ปีและ Harvey Vale อายุ 18 ปี จู๊ด ซูนซับ-เบลล์ ผู้เล่นตัวจริงอีกคนถูกถอดออกในช่วงพักครึ่ง พร้อมกับมาเตโอ โควาซิช ขณะที่ทูเคิ่ลทำให้เชลซี สดชื่นขึ้น โดยมีจอร์จินโญ่และคริสเตียน พูลิซิชเข้ามาแทนที่

อย่างไรก็ตาม มันเป็นการเปลี่ยนแปลงอีกสองครั้งที่ในที่สุดก็นำไปสู่การบุกทะลวงของ เชลซี ในที่สุด เอ็นโกโล่ ก็องเต้เปลี่ยนตัวไปแทนรีซ เจมส์ทางขวาอีกราย และลูกจ่ายของเขาถูกแจนส์สันผู้โชคร้ายกลายเป็นตาข่ายของตัวเองโดยเหลือเวลาอีก 10 นาที ในนาทีที่ 85 เกมจบลง เมื่อเฟร์นานเดซสะดุดพูลิซิชในกรอบเขตโทษ และจอร์จินโญ่ก้าวขึ้นมาส่งเขาผิดทางจากจุดโทษ

สิ่งที่ผู้จัดการพูด… โธมัส แฟรงค์ จากเบรนท์ฟอร์ด: “ผมแข็งแกร่งเท่าที่ผมคิดจะทำได้ และมันก็เป็นโอกาสที่พลาดครั้งใหญ่ เราเล่นครึ่งแรกได้ดีกว่าในครึ่งแรก (ในเกมลีก) เราไม่ได้ทำอะไรเลยและทำได้ดีมากในช่วงที่ตกต่ำ บล็อค พวกเขามีโอกาสเพียงครั้งเดียวและเรามีโอกาสที่ดีที่สุด เราทำได้ดีและน่าจะอยู่นำหน้า

“ครึ่งหลัง เราพยายามดิ้นรนเพื่อสร้าง เราอยู่บนเคาน์เตอร์ตลอดเวลาและไม่ได้เล่นลูกตั้งเตะของเรา richclub777.com แต่อีกครั้งที่เราตั้งรับได้ดี และไม่เสียอะไรเลยจนถึงนาทีที่ 80 ซึ่งเราต้องทำให้ดีขึ้นเล็กน้อยในด้านนั้น ปอนตุสมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม และเขาจะตำหนิตัวเองสำหรับฤดูกาลนั้น ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ สองครั้งทำให้พวกเขาได้สองประตู และนั่นคือความแตกต่างในวันนี้”

ทูเคิ่ลจาก เชลซี: “ชัดเจนว่ามันจะเป็นการเสมอที่ยากลำบากกับสี่ทีมแข็งแกร่ง สเปอร์เป็นสิ่งดีสำหรับแฟน ๆ ของเรา มันคือลอนดอนดาร์บี้และมันจะยาก แต่เราตั้งตารอ เราทำทุกอย่างเพื่อ เข้ารอบรองชนะเลิศ เราต้องการอยู่ที่นั่นและเราสมควรที่จะอยู่ที่นั่น มันเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมและส่งผลให้สถานการณ์ต่างๆ และด้วยรายชื่อผู้เล่นและสถานการณ์

“นักเตะบางคนที่เล่นเป็นเยาวชน และอื่นๆ ที่ไม่มีเวลามากขนาดนั้นกำลังนำพวกเขา ทันใดนั้น คุณพบว่าตัวเองอยู่ตรงกลางของแมตช์แบบนี้ ซึ่งมันยากที่จะเล่น และคุณต้องรับผิดชอบ มันไม่ง่ายเลยที่จะทำและฉันมีความสุขมากกับวิธีที่เราทำสิ่งนี้ มีระเบียบวินัยและมีโครงสร้างสูง โดยมีคุณสมบัติเฉพาะตัวมากมาย ทำได้ดีมากสำหรับเด็กผู้ชาย ผม’